บิ๊กเม้าเทนเป็นเทศกาลงานดนตรีแนวหน้าของประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ  เพราะได้รวมศิลปินมากมายดัง ๆ รวบรวมศิลปินจากทุกสังกัด รวมทั้งศิลปินอิสระ ในประเทศไทยไว้มากที่สุดมารวมไว้ที่งานบิ๊กเมาเทน เป็นงานที่มีวผู้คนเป็นจำนวนมากมารวมตัวกันเพื่อสนุกสนานและเพลิดเพลินกับดนตรีอย่างเมามันสุด ๆ ไปเลย โดยไม่มีขอบเขตหรือพรมแดนมากั้น เพราะทุกคนทุกแนวสามารถมาร่วมงานนี้ได้ทุกคน

บิ๊กเมาเทน เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2553 โดยสังกัดเกเรบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งหวังที่จะสร้างสรรค์เทศกาลดนตรี ที่มีความแตกต่างเพื่อสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้ร่วมงานได้สนุกสนานไปกับดนตรี โดยจะรายงานความเคลื่อนไหวของวงการดนตรีในแต่ละปีอย่างครอบคลุม เป็นกลาง ผ่านการแสดงสดของศิลปินหลากหลาย ไม่จำกัดค่ายหรือแนวดนตรี  อีกทั้งยังจัดบรรยากาศและทุกองค์ประกอบ ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ร่วมงานได้ทัดเทียมเทศกาลดนตรีในนานาประเทศ และผู้ที่จะเล่าถึงกลยุทธ์วิธีคิดของงานนี้ได้ดีที่สุด ก็ต้องเป็น 2 คนนี้ตัวจริงเสียงจริงของแคมเปญนี้ พี่เจ๋อ– ภาวิต จิตรกร ซึ่งเป็นกรรมการบริหารกลุ่มและเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค และยังช่วยดูแลเรื่องแบรนด์ และวางแผนทางการตลาดต่าง ๆ เพื่อกำหนดทิศทางการสื่อสารให้ธุรกิจมุ่งสู่โลกดิจิทัล สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค 4.0 ต่อมา ป๋าเต็ด เจ้าพ่อบิ๊กเมาเท่น ผู้รู้ตัวจริงของวงการเพลง ที่ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยก็ยังสามารถเป็นปรมาจารย์ของเด็กแนวอยู่เสมอ หลังจาก 2 ปีที่ผ่านมา Big Mountain Music Festival ย้ายสถานที่จัดงานไปที่ แก่งกระจาน แต่ผลสำรวจกลับพบว่า ผู้ชม 80% คุ้นเคยกับ “เขาใหญ่” มากกว่า ตามความตั้งใจเดิมของผู้จัดงานที่ตั้งชื่อ Big Mountain เมื่อผู้คนเรียกร้องแบบนี้ บวกกับได้พื้นที่ของสนามกอล์ฟกว่า 1,200 ไร่ จาก The Ocean  เขาใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเหมาะสมมาก ๆ อยู่ใกล้ถนนใหญ่ มีร่มไม้ให้ผู้ร่วมงานได้พักผ่อนเป็นระยะ ๆ อีกด้วย

bmmf

Big Mountain Music Festival สมชื่อที่ได้ตั้งไว้จริง ๆ เพราะเป็นเทศกาลที่รวบรวมทุกสิ่งอย่าง เพื่อมาผ่อนคลายกันที่นี้ และยังเป็นเทศกาลดนตรีที่มีสิ่งก่อสร้างประหลาด ใหญ่ และแปลกตาแต่โดนใจมากขึ้นทุกปี นอกจากศิลปินในประเทศไทยแล้ว บิ๊กเมาน์เทนฯ ยังปรารถนาที่จะสร้างความสัมพันธ์อันดีกับนานาประเทศโดยไร้พรมแดนทางดนตรีอีกด้วย

Big Mountain

สล๊อต ออนไลน์ แตกง่ายแตกจริง

www.fun88best.com